รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11681 Manager576
Latest Reviews [ Rank 1on1]
Pchan Chanchalermchai - ตัวนี้ผมชอบส่วนตัว. ให้มันคู่กับ Nesta Maldini โครตเท่ 55555 ข้อดี -เป็นกองหลังที่มีความแข็งแกร่งพอชนได้ -มีความเร็วพอประมาณ ค่อนข้างคล่องตัว -โหม่งบอลดี กระโดดสูง (ถ้าได้โหม่งนะ555) -เป็นกองหลังที่เขอ่านต่อ...
Nut Sukan - ลองใช้แล้วจับเล่นปีกสุดยอดมาก เลี้ยงบอลขั้นเทพ ใช้เล่น CF ก็โอเคเลย ข้อเสียใครชอบใช้ปีกเติมเกมอาจจะขัดใจหน่อย ไม่เหมือนพวกเปเล่หรือ B.เลาดูป จะเติมเกมดีกว่า G.เบส แต่สรุปยังไงก็ 5 ดาว สำหรับตัวนี้Link
Nalupanant Tongdee - เปิดบอลเเม่นดีคับ บอลค่อยข้างติดเท้า ไม่ค่อยเเข็ง ก็ถือว่าดีคับLink
สุเมษ 'ษ - คุ้มราคา ครบเครื่อง โหดมาก และคม มากๆLink
Patchanont Suthatsanasuksa - ตำนานบ้าไรไม่รู้กากชิบหาย แนะนำอย่าซื้อครับ คุณฟังไม่ผิดอย่าซื้อ แสตทดีจริงยอมรับ โหดตามสแตทยอมรับ แต่ด้วยรูปร่างอันกระจ่อยร่อยอย่างนี้ทำให้กากขึ้นมาทันทีเลยครับ สรุปคือแสตทโหด แต่ข้อเสียคือรูปร่างLink
ฟลัว ตอง - จัดว่าเป็นกองหน้าที่ใช้ได้เลย ในLP ลอง KaneกับAguero บอกเลยว่า เคนครับเครื่องกว่าบังได้วิ่งชีกได้พักบอลดี แนะนำสำหรับคนเล่นหน้า 1-2-3ได้หมดเพราะเป็นตัวประคองเกมหรือจะหาช่องยิงหรือเลี้ยงไปเองก็แจ่มLink
Pchan Chanchalermchai - คือด้วยความเป็นติ่งกองหลังอิตาลี่เลยรีบดึง ข้อดี ส่วนตัวผมว่ามันค่อนข้างครบเครื่อง ทั้ง แย่งบอลจิ้มได้ตลอดไม่ค่อยพลาด, มีความเร็ว ลูกโหม่งเคลียร์+ทำประตูบ่อย ความแข็งแกร่งมาก แต่ไม่เท่า กองหลัง Wl ท็ออ่านต่อ...
Sikarin Larpnitayapun - โครตดีเลย แย่งบอลแม่นมาก ไม่เหนื่อง่าย ผมเล่นมา10กว่าเกมแล้วหัวลูกศรยังขึ้นอยู่เลยLink
So Destiny - เล่นมือ ให้เต็ม 10 เลยคุ้มสมราคาคับ เพราะลองมาหมดทุกปีแล้ว คล้าย ๆ EC LP แต่มันจะความเปน XI นั้นอย่างนึง มันสัมผัสได้ต้องลองไม่ได้ อวยLink
Poom Sawapon - ไม่โหดเท่าที่ควร ไม่คุ้มราคา วิ่งช้าLink
วิริยะ เหลาลา - มีเงินซื้อเลย คุ้มมากLink
วิริยะ เหลาลา - รู้สึกจะหลุดตำแหน่งบ่อยมาก แต่โดยรวมใช้ดี ให้ 3.5 ดาวLink
วิริยะ เหลาลา - ราคาเท่านี้ได้ไง โหดมาก ซื้อเลยไม่ผิดหวังLink