รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11955 Manager621
Latest Reviews [ Rank 1on1]
Gill Siwakorn - จอมถล่มประตูจริงๆLink
Punch Pongpisit - พริ้วอยู่ครับแต่เหมือนสแตตส่งสั้นหลอกตามาก ส่งบอลเสียบ่อยมากเมื่อเทียบกับนักเตะที่ค่าส่งบอลเยอะๆเหมือนกันLink
Pariwat Yongkamcha - เร็วแบบโอเว่อร์ แข็งแกร่ง และไปกับบอลได้ดีเยี่ยมLink
Pariwat Yongkamcha - AI คุมจังหวะเก่ง แย่งบอลให้เอง ดักลูกโหม่งดีเยี่ยม ถ้าได้จับตัวนี้ เชื่อว่าคุณจะหลงรัก ยึดตำแหน่ง CB ตัวจริงในทีมคุณแน่นอนLink
Nay Na - หลายคนเคยบอกว่าถ้าตัวนี้ไม่ลงต่ำ น่าจะเป็นกองหน้าที่เก่งที่สุดในเกม พอลองใช้อ่าวไม่ได้ลงต่ำแบบที่ล่ำลือ เก่งที่สุดในเกมไหม-ไม่รู้ แต่ที่ลองๆใช้มาถ้าแค่เรื่องความคมผมให้คมสุดในเกม "แค่เรื่องความคมนะ"Link
Nut Fever - ข้อดี : จ่ายบอลเเม่น จ่ายบอลฉลาด ข้อเสีย : ความอึดน้อย โดนเบียดนิดเดียวไปต่อไม่ได้เเล้ว555Link
Ferdinando Z. Melocchi - เป็นโกล์ที่ผมอยากใช้มาตั้งแต่แรกๆที่เล่นเกมนี้เลยแต่มันแพงเลยไปใช้06Wพอเห็นราคาตกฮวบๆตัดสินใจซื้อแบบไม่ลังเลบอกเลยว่าคุ้มราคามากถึงพลังมันจะน้อยกว่า WB คนอื่นแต่ด้วยพลังโล่ห์2อัน เป็นโกล์ตัวเดียวในเกมอ่านต่อ...
Ferdinando Z. Melocchi - ตอนแรกเห็นพลังน้อยกว่าโกลตำนานตัวอื่น ราคาก็ถูก ไม่มีใครต้องการ แต่เล่นฟูลโปรตุเกสเลยลองจัดมาลอง ใช้ดีมากข้อเสียมีแค่เรื่องส่วนสูง แต่ออกมาตัดบอลชกบอลเคลียได้ดี กล้าแม้กระทั่งออกมาโหม่งบอลแย่งกับกองหนอ่านต่อ...
Ferdinando Z. Melocchi - ตอนแจกใหม่ๆนี่บอกเลย ฟอร์มไม่คงเส้นคงวาเลย เดี๋ยวเซฟ เดี๋ยวไม่เซฟ ชอบเหวอกับลูกง่ายๆแปลกๆ ชอบออกมาตัดบอลแล้วพลาดโง่ๆแปลกๆพุ่งช้า นอกจากรับบอลติดมือ นอกนั้นนี่ไม่ไหว แต่ตอนนี้เซฟสมกับพลังมันแล้วครับ เวอ่านต่อ...
Nut Fever - ข้อดี : หาช่องดีมาก ยิงคม รูปร่างดีมาก โหม่งได้ ปั่นได้ ข้อเสีย : เเข็งเเกร่งไม่มาก เวลาโดนเบียดชอบล้มLink
Perawit Promlikitchai - ครบเครื่องเรื่องทำประตู ยิง-เป็น-เข้าLink
Nicasio Fook - เก่งดีครับเซฟได้ดี แค่ +3 ยังโหดครับผมได้ลองใช้มาสังเกตได้ว่าฟอร์มไม่ค่อยตกนะครับคงเส้นคงวาดี เซฟลูกลูกยากได้ดี แต่อย่าลืมนะ ว่าถ้าบังคับกองหลังไม่ดีก็เสียประตูแบบง่ายๆเหมือนกันLink
Tanatorn Chowvanayotin - เข้าบอลดีมาก สแตทแค่ 84 แต่เล่นอย่างกับ 90 เก่งครับชอบมากLink