รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11812 Manager603
Latest Reviews [ Rank 1on1]
Pigmoo Foxkob - ไม่เคยจับอะไรที่ เร็วแข็งทะลุทะลวงแบบนี้มาก่อนตัวจริงมันเก่งแบบนี้ป่าววะป่าววะทำมาซะเว่อ 555555Link
Boat Sittisak - โหดมากครับ เร็วๆ+แข็งแกร่ง คม ฟิวเหมือน messi+Ronaldoจับเล่น RW/LW นี่ไม่ต้องเล่นท่าไปดื้อๆ ขี่วินตามก็ไม่ทันครับ STนี่ยกบอลข้ามหัว กองหลังไม่ต้องวิ่งครับ(ไม่ทัน)Link
Pigmoo Foxkob - ก็หาช่องดีนะ แต่อืด หาช่องดีวิ่งไม่ทันก็เท่านั้น พลังกระโดดเยอะพลังโหม่งเยอะ มีพาวเวอเฮดเดอ แต่ตัวมึงเตี้ยโหม่งไม่ได้ก็ไร้ค่าพลังพวกนี้Link
Pigmoo Foxkob - ราคานี้เก็บไปซื้อเคสโป หรือ อินซากี้เถอะ ถ้าไม่อยากได้กองหน้ากับกองหลังผสมกันในร่างเดียวแล้วเสือกหมดไวด้วยนะแพทบวกตั้ง 10Link
Pigmoo Foxkob - โหดมากลูกเบียดเข้าไปยิง วิ่งหาช่องทั้งเกม ตัวใหญ่แต่เร็วดี จบได้ทุกรูปแบบ ยิง โหม่ง Perfect striker จริงๆ ข้อเสียเก็บบอลไว้กับตัวนานไม่ได้ควบคุมบอลไม่ค่อยดีต้องมี st อีกคนคอยเชื่อไห้เค้า ถ้าได้ Weah มอ่านต่อ...
Pigmoo Foxkob - เห้ออออ ไปนั่งเล่นในตลาดไปนี่ขนาด +3 นะLink
Ken Chi - ส่งโคตรเหิ้ย เตือนเเล้วนะLink
Ken Chi - ยิงตรงๆไม่เป็นเลย ไม่เคยเข้าอย่าใช้นะครับ เตือนเเล้วนะ!!!!!Link
Ken Chi - สุดๆครับตัวนิ้ เเย่งโรนัลโด้ เมสซิ่ ได้หมด เเข็งเเกีร่งมากครับLink
Nuttpat Daluangmat - เล่นมา 4 นัด มันยิงคม โหม่งดี ช้าไปหน่อยนึงเวลาพลิกบอล ไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่ หาช่องนี่ให้ 9/10 เลย รวมแล้วดีคับLink
Boat Sittisak - โหดมากครับ+5 CDM CB นี่ดักเก็บได้หมด XI ชัดๆ ลูกรักเลย ถึงว่าราคาเกาหลีแพงมากๆLink
Pigmoo Foxkob - อวยกันซะเว่อเลย อย่าว่างั้นงี้นะ 08E ก็พอ เอาเม็ดเงิน 1000m ไปเล่น inzaghi WL ดีกว่าLink
Pigmoo Foxkob - ออกตัวช้า แต่พอได้วิ่งแล้วไม่ต้องตามเลยตามทันก็แย่งไม่ได้แข็งจริงๆเหมาะกับสายวิ่งไถ่ๆ โหม่งได้สุดยอดมาก ยิงซ้ายหนักและคมมาก ข้อเสียไม่ค่อยหาช่อง เท้าขวาหมาไม่แดกพลิกตัวช้าLink
Pigmoo Foxkob - ใช้แรกๆก็ดีนะ พอได้จับ wl ตัวอื่นคือรู้สึกเลยว่าตัวนี้ธรรมดาไม่มีอะไรเด่นๆเลยแต่เล่นง่ายจัดอยู่ในเกณที่ดีLink