รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11530 Manager562
Latest Reviews [ Rank 1on1]
Fluke Says - ซื้อมา2990 ไม่เสียดายเงินแม้แต่นิดเดียวเลยบอกได้แค่นี้ #เถื่อนLink
จิรภัทร จันทกนกากร - โตรดีกระชากหายเร็วคมใช่ดีคุ้มแน่นอนLink
Jakkapan Gerdklai - จากการใช้ของผมนะคับ เป็นปีที่ดีที่สุดของเทอร์รี่ก็ว่าได้คับ ดีทุกอย่างของเทอร์รี่เลย ผมว่าเล่น SW ดีกว่า CB การบอลจังหวะสุดท้ายนี่ทำได้เยี่ยมมาก เคลียร์บอลได้เยอะมาก โหม่งดี อ่านเกมได้ดี แข็งมาก เข้าแอ่านต่อ...
Patipan Tunnee - กัปตัน 300 ตำนานแห่งผีแดง เล่นยังไงก็โหด เข้ามือสุดๆ ที่สุดของ CF หาช่องดี เร็ว แข็ง คม ครบเครื่อง !!Link
Tarinai Chupratum - โหดแท้ เข้ามือมาก เหมือนได้พลังจากความเก่ง06U และคบเครื่องเหมือน 10U ไม่ผิดหวัด แน่นอน เด็กสิงห์ ควรเก็บไว้ซะตัวรับลอง ลงนัดไหนหวัดผลได้ดีมากLink
ลาาเต้ 'เย็นน - สุดตีนเรื่องความคล่องตัวและเลี้ยงบอล ยิงปานกลางไม่คมมาก แต่ยิงไกลจัดว่าเยี่ยม ยืนLW/RWดีสุดหรือยืนCFก้หาช่องดีใช่ได้Link
เอะอะก็ พิตตินันท์ - มึงนี่โครตโหดเลย เข้ามือมากๆLink
Pariwat Yongkamcha - แทบไม่ต้องลังเลเลย ราคาไม่แรง จังหวะปะทะ แหย่ขาแย่งบอลหวังผลได้เยี่ยม เติมเกมมันส์อีกด้วยLink
Pariwat Yongkamcha - จับยืน CM CDM ไม่เวิร์คเท่าไหร่ จังหวะสกรีนบอลแดนกลางทำไม่ได้ ชอบหลงตำแหน่ง แย่งบอลไม่เก่ง มีดีที่ชอบเติมไปยิงแถวสอง และมักจะเข้าเพราะยิงหนักและแรงLink
Pariwat Yongkamcha - มีความโกงแบบโอเวอร์ โกงแบบเชี้ยๆ รับรุก ได้เร็ว เปลี่ยนเกม พลิกเกม เปิดบอล ยิงไกล โหม่ง สมบูรณ์แบบครับตัวนี้ ราคา 1,500 M ยังถือว่าถูกไปLink
Pariwat Yongkamcha - วิ่งขึ้นวิ่งลงทั้งเกม ไม่มีหมด เปิดบอลแม่นด้วย สัดส่วนก็ดี แนะให้รีบดึงก่อนราคาไหลไปไกลLink
Pariwat Yongkamcha - คุ้มทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปแน่นอน มีคุณสมบัติทุกอย่างที่กองหลังควรจะมี ตัวนี้ไม่ผิดหวังLink
Pariwat Yongkamcha - ไม่ช้าอย่างสแตท ขายาวเก้งก้าง แย่งบอลเก่ง ลูกกลางอากาศไว้ใจได้ อาจจะชอบเติมเกมนิดนึง แต่ก็ไม่เป็นปัญหา ใครที่ชอบห้อย SW ตัวนี้ตอบโจทย์Link