รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11406 Manager520
Latest Reviews [ Rank 1on1]
ประยุทธ จอนโอเช - ยิงคม หาช่องดี เรียกจุดโทษได้ แต่เสียบอลง่ายเกินLink
Firstzaa Chisoku - สมกับการเป็นกองหน้าที่แพงที่สุดในเกาหลีครับ .......... ความคมไม่ต้องพูดถึง ลูกกลางอากาศไม่ต้องพูดถึง ได้หมดถ้าสดชื่นจิงๆ .... ปล. ลูไม่หน้าเข้า ก็เข้า 555555+Link
นายเฉาก๊วย สุภาพบุรุษที่สุดในโลก - ครบเครื่องมากเป็นตัวที่หาพึ้นที่ได้ดี ยิงแรง เปิดบอลดี ดีหมดครบเครื่อง เรื่องโหม่งบอลไม่ค่อยดี นอกนั้นดีหมด เรื่องความอึดก็พอได้ทั้งเกมมันเป็นตัวไม่วิ่งมั่ว เป็นตัววิ่งหาพื้นที่ฉลาดLink
Songsroem Thamnipatkul - ใช้โครตดีเลยครับ แต่ราคาโครตถูก ถือว่าเป็นเรื่องดีก็เเล้วกัน :))))Link
Ruud Van Nistelrooy - 06uอาจจะดูดีกว่า แต่ปีนี้ยิงไกลดีมาก ใช้+8อยู่ ทำชิ่งก็ดีมากเพราะค่าส่งบอลเยอะ มันจ่ายถึงเพื่อนเร็ว เปิดบอลเข้าหัวตลอดLink
Pchan Chanchalermchai - ถ้าเอา ตำแหน่ง Cam อย่างเดียว ไป rui Costa เลยครับ เก่งจริง ส่งแม่น ยิงไกล ปั่น เร็วคล่อง รูปร่างก็ดี ถ้าลังเล Hagi มันเหมาะเล่นปีกมากกว่าครับ Rui costa สั้นๆเลยครับ Best Camจริง ยังหาข้อเสียมันไม่ได้อ่านต่อ...
Pchan Chanchalermchai - Piyapong ชีวิตจริง ในกองหน้าไทย เค้าเก่งสุดแล้วครับ ตอนนี้ยังหาใครเทียบไม่ได้ แต่ในเกมผมรู้สึก เก่ง แต่เก่งแบบเฉยๆ เหมือนผมจะไม่ค่อยชอบสไตล์ sukerอยู่แล้ว เพราะมันไม่สุดซักทาง.Link
Pchan Chanchalermchai - สั้นๆนะครับถ้าพูดถึงความคุ้มค่า ดีสุดใน TLแล้วครับ ยกตัวอย่าง มันคือ Hagi -2 เหมือนได้เล่นHagi ข้อเสียอย่างเดียว คือ ตัวโครตของโครตเล็กโดนชนปลิวได้้Link
Eak Loso - ตอนแรกซื้อตัวนี้มาเล่นเมเน ก็โอเคนะ แต่เอามาเล่น Rank 1-1 เพิ่งจะรู้ซึ้งถึงความโหดของมัน วิ่งหาช่องได้ดีมาก ยิงก็คมแถมมีความเร็ว แข็งล้มยาก แต่เสียอย่างเดียว โหม่งห่วยไปหน่อย ถ้าใครชอบเล่นต่อบอลเน้นจ่อ่านต่อ...
Kmolnat Khanmon - เป็นกองหน้าที่ตั วใหญ่มาก แข็ง พักบอลได้เล่นเป็นSTจะดีสุด หาตัวซับพอตให้มันดีๆ จบสกอร์ได้ลุ้นทุกลูก ข้อเสีย ชอบลงต่ำ และวิ่งช้า ปล.ผมลองจาก+5Link