รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11527 Manager557
Latest Reviews
Supavish Dong - โหดดี ซื้อมาลงเล่นนัดแรก โหม่งคนเดียว 2 ลูกเลย แข็งมากLink
Tarinai Chupratum - โหดแท้ เข้ามือมาก เหมือนได้พลังจากความเก่ง06U และคบเครื่องเหมือน 10U ไม่ผิดหวัด แน่นอน เด็กสิงห์ ควรเก็บไว้ซะตัวรับลอง ลงนัดไหนหวัดผลได้ดีมากLink
ลาาเต้ 'เย็นน - สุดตีนเรื่องความคล่องตัวและเลี้ยงบอล ยิงปานกลางไม่คมมาก แต่ยิงไกลจัดว่าเยี่ยม ยืนLW/RWดีสุดหรือยืนCFก้หาช่องดีใช่ได้Link
เอะอะก็ พิตตินันท์ - มึงนี่โครตโหดเลย เข้ามือมากๆLink
Pariwat Yongkamcha - แทบไม่ต้องลังเลเลย ราคาไม่แรง จังหวะปะทะ แหย่ขาแย่งบอลหวังผลได้เยี่ยม เติมเกมมันส์อีกด้วยLink
Pariwat Yongkamcha - จับยืน CM CDM ไม่เวิร์คเท่าไหร่ จังหวะสกรีนบอลแดนกลางทำไม่ได้ ชอบหลงตำแหน่ง แย่งบอลไม่เก่ง มีดีที่ชอบเติมไปยิงแถวสอง และมักจะเข้าเพราะยิงหนักและแรงLink
Pariwat Yongkamcha - มีความโกงแบบโอเวอร์ โกงแบบเชี้ยๆ รับรุก ได้เร็ว เปลี่ยนเกม พลิกเกม เปิดบอล ยิงไกล โหม่ง สมบูรณ์แบบครับตัวนี้ ราคา 1,500 M ยังถือว่าถูกไปLink
Pariwat Yongkamcha - วิ่งขึ้นวิ่งลงทั้งเกม ไม่มีหมด เปิดบอลแม่นด้วย สัดส่วนก็ดี แนะให้รีบดึงก่อนราคาไหลไปไกลLink
Pariwat Yongkamcha - คุ้มทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปแน่นอน มีคุณสมบัติทุกอย่างที่กองหลังควรจะมี ตัวนี้ไม่ผิดหวังLink
Pariwat Yongkamcha - ไม่ช้าอย่างสแตท ขายาวเก้งก้าง แย่งบอลเก่ง ลูกกลางอากาศไว้ใจได้ อาจจะชอบเติมเกมนิดนึง แต่ก็ไม่เป็นปัญหา ใครที่ชอบห้อย SW ตัวนี้ตอบโจทย์Link
Pariwat Yongkamcha - ชอบที่มีความเร็ว วิ่งออกมาตัดบอลเร็ว จังหวะโฉบตัดบอลกลางอากาศ โดยเฉพาะลูกเตะมุมทำได้ดีเยี่ยม ลูกเซฟปาฏิหาริย์มีให้เห็นบ่อยๆLink
Pariwat Yongkamcha - ตัวในเกมมีความกระตือรือร้นนะ เข้าบอลเด็ดขาด ปฏิกิริยาเยี่ยม บอลมั่วๆหน้าประตู Ramos นี่แหละชอบเป็นตัวเคลียร์บอลทิ้งออกมาLink
Pariwat Yongkamcha - ไม่ค่อยโอเค ยืนเอ๋อบ่อย วิ่งช้า จังหวะออกมาตัดบอลทำได้แย่ มีดีที่จะเซฟในจังหวะชุลมุล คือตะครุบบอลดีเท่านั้นLink
Pariwat Yongkamcha - จะให้รีดศักยภาพเต็มๆของ Kaka ต้องให้ยืน CF ครับจะเพอร์เฟ็คมาก เอาไว้ชิ่งกับตัว ST ด้วยความพริ้วของเจ้าตัว มุดหนีกองหลังดีสุดๆ ส่วนถ้าจับลง CAM ยืนระยะไม่ไหวLink