รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on12477 Manager701
Latest Reviews
Sirapob Srivisuttyanon - สุดยอดเลยเล่นได้ทุกตำแหน่งยกเว้นโกลLink
Karn Arnanpatchara - สมดุลน้อย ถ้าใช้ยืน CM CDM เวลาเติมขึ้นไปง้างยิงนอกกรอบ แล้วชอบล้ม ถ้ายิงนอกกรอบไม่เข้า แล้วโดนสวน ลงมาช่วยเกมรับไม่ทัน มีเสียวตลอดLink
Natdanai Suradom - เมเนเจอร์โหดมากเลยนะ555Link
Sirapob Srivisuttyanon - ไปเจอมาเหนียวยุคับLink
Tör Rattanametarkorn - บอกตรง ที่สุดในรุ่นอะ ของจริงอะ ตัวนี้ ได้หมดถ้าสดชื่น เปลี่ยนเกมรับเป็นเกมรุกได้ดีสัสๆ ตัดบอล แย่งบอลมาเสร็จ ส่งให้เพื่อน เลี้ยงจี้ขึ้นไปก็ได้ คล่อง สมดุล ชนเสียหลักหมดอะ เสียแค่เรื่องโหม่งจริงๆ เพราอ่านต่อ...
Tör Rattanametarkorn - ถือว่าทำได้ดีเลยล่ะ แสตทดูไม่มีไรมาก แต่เล่นจริง ค่อนข้างเอาอยู่เลยทีเดียว ตอนแรกใช้แค่ +1 แม้งเล่นดีจัดเลยไปสอย +7 มา เรื่องโหม่ง ไม่ต้องห่วง สูง 188 ส่วนน้ำหนักนี่โอเคเลย เบียดได้ ชนได้อยู่Link
Jame Bond - มันหาช่องดีมากอะ คล้ายๆตอเรส09แพทเก่าที่โหดๆ แต่แข็งกว่าพริ้มกว่าเร็วกว่า และที่สำคัญแม่งยิงคมสุดๆ Z+D โค้งหายตลอดLink
Kramma Zaharatt - ซื้อเถอะเดียวเขาทำให้เองทุกอย่าง ต่อให้มึงกดเข้าบอลพรวดเเล้วได้บอลมึงคิดเอาเองละกันว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อLink
Sirapob Srivisuttyanon - ดูตอนแรกนึงว่าแม่งกากพอมาใช้จิงแค่ +1 นี่เซฟอยู่นะLink
ชื่อมาร์ค ได้ ป่ะละ - เอาล่ะ เรามาดูกันครับว่า Manager เป็นยังไงบ้าง ผมใช้มา 50+ นัด - อย่างแรก ความหาช่อง ค่อนข้างดี(ถ้าได้หา) เพราะส่วนใหญ่!!! มันชอบลงมาตัดบอลและลงมาช่วงกลางค่อนไปทางกลางรับ '' ถึงแม้คุณจะปรับขึ้นสุด ลงตอ่านต่อ...
Pheerapol Boonsin - ใช้ได้ครับ ลูกเปิดยาวนี่แม่นเหมือนจับวาง แล้วลูกชกอีก สุดยอดมาก ลูกเซฟบางจังหวะก็น่าทึ่ง ลูกโหม่ง ลูกปั่น ทำได้ดี ข้อเสียก็มีแค่ตัวสั้นไปนิด บางจังหวะพุ่งไม่ถึง หรือ ออกตัวพุ่งช้า แต่ก็โดยรวมถือว่าพอไอ่านต่อ...
JeLly Real Spec - ตัวนี้กับเวอาใครดีครับLink
Vash Sp - แพทช์หลังมานี้ถือว่าใช้งานดีมากแม้ค่าศักยภาพจะไม่เยอะจนทำให้ไม่โดดเด่นแต่ด้วยสแตทที่สวยหรูจึงทำให้ใช้งานได้จริงและโหดมากLink