รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on11400 Manager517
Latest Reviews
So Destiny - ตอนนี้ ใช้+3 ยิงแท๊บ ทุกนัด เด่วเปลี่ยนไป+5Link
Ruud Van Nistelrooy - 06uอาจจะดูดีกว่า แต่ปีนี้ยิงไกลดีมาก ใช้+8อยู่ ทำชิ่งก็ดีมากเพราะค่าส่งบอลเยอะ มันจ่ายถึงเพื่อนเร็ว เปิดบอลเข้าหัวตลอดLink
Pchan Chanchalermchai - ถ้าเอา ตำแหน่ง Cam อย่างเดียว ไป rui Costa เลยครับ เก่งจริง ส่งแม่น ยิงไกล ปั่น เร็วคล่อง รูปร่างก็ดี ถ้าลังเล Hagi มันเหมาะเล่นปีกมากกว่าครับ Rui costa สั้นๆเลยครับ Best Camจริง ยังหาข้อเสียมันไม่ได้อ่านต่อ...
Pchan Chanchalermchai - Piyapong ชีวิตจริง ในกองหน้าไทย เค้าเก่งสุดแล้วครับ ตอนนี้ยังหาใครเทียบไม่ได้ แต่ในเกมผมรู้สึก เก่ง แต่เก่งแบบเฉยๆ เหมือนผมจะไม่ค่อยชอบสไตล์ sukerอยู่แล้ว เพราะมันไม่สุดซักทาง.Link
Pchan Chanchalermchai - สั้นๆนะครับถ้าพูดถึงความคุ้มค่า ดีสุดใน TLแล้วครับ ยกตัวอย่าง มันคือ Hagi -2 เหมือนได้เล่นHagi ข้อเสียอย่างเดียว คือ ตัวโครตของโครตเล็กโดนชนปลิวได้้Link
Eak Loso - ตอนแรกซื้อตัวนี้มาเล่นเมเน ก็โอเคนะ แต่เอามาเล่น Rank 1-1 เพิ่งจะรู้ซึ้งถึงความโหดของมัน วิ่งหาช่องได้ดีมาก ยิงก็คมแถมมีความเร็ว แข็งล้มยาก แต่เสียอย่างเดียว โหม่งห่วยไปหน่อย ถ้าใครชอบเล่นต่อบอลเน้นจ่อ่านต่อ...
Kmolnat Khanmon - เป็นกองหน้าที่ตั วใหญ่มาก แข็ง พักบอลได้เล่นเป็นSTจะดีสุด หาตัวซับพอตให้มันดีๆ จบสกอร์ได้ลุ้นทุกลูก ข้อเสีย ชอบลงต่ำ และวิ่งช้า ปล.ผมลองจาก+5Link
STwoy ST - เทพเมเนเจอร์เลยครับบ ใครชื้อมาเล่นชื้อ+6 มาเลย ยิงบ่อยมากๆ เเถมเลี้ยงบอลดี ส่งก็ดี เลี้ยงบอลเข้าไปยิงก็ได้ เอาไปเลย 5 ดาว คุ้มมากๆLink
ด.ช ณัฐชานนท์ ชานนตรี - หม่องดี เร็วใช้ได้ ถ้าจะยิงก็เข้า ถ้าทักษะ5ดาวบอกเลยว่าอย่างกับตำนานLink
ศรายุทธ เชิงดี - เป็นโรนัลโด้ปีที่พริ้วที่สุดที่เคยเล่นมา9(ไม่รวมXI)ครบเครื่องในกองหน้าสายพริ้ว ยิงคม เร็วพริ้ว พอเบียดได้นิดหน่อย ใช้Skillเล่นท่าหลบได้ดี เเนะนำคับ +3ก็พอเเละ ใครงบเยอะ +5 ไปเลย สุดยอดมากกกก ตัวนี้ ซือ่านต่อ...
Peracha Saigate - มันก็เก่งนะ แต่ไม่ใช่แนว ยอมรับเลยว่าลูกโหม่งนี่สมตำนานเลย ลูกยิงไว้ใจได้ แต่มันไม่ทำเกมกับเพื่อน ตัวนี้ ไม่ลงต่ำนะ เล่นหน้าเป้าโอเค แต่การหาช่องนี่กลางๆ ไม่ยอมวิ่งไปพื้นที่ ที่ได้บอล ตักบอลข้ามหัว ไมอ่านต่อ...
ปอ' ขนมหวาน - เข้าบอลเด็ดขาด มากคับLink