FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on12891 Manager772
Latest Reviews
Santhiti S - ผมสายเมเนเจอร์ครับ ตัวนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก สถานการณ์ 1ต่อ1 หรือ 1ต่อ2 มันก็พลิกยิงได้สบายเลยครับ มีครั้งหนึ่งมันเจ็บจนกากบาทสีแดงเดินแทบไม่ไหวพอได้บอลก็ยังลากไปยิงจนเข้า แต่บางครั้งโอกาสโล่งๆก็วืดได้เหอ่านต่อ...
ไชยวัฒน์ ศุภผล - +3 อย่างโหดได้หมดทุกลูก เก๋า กว่า XI อีกLink
Noppawat Phetking - ส่งบอลดีมากครับซื้อเลยตอนนี้Link
Tew Slonger - +8 ตัวนี้เน้นพุ่งพุ่งดีจัด จังหวะ1-1ดวลกับกองหน้าก็ไม่ได้โหดอะไรมากมีเหวอบ้างบางทีก็พอใช้ได้อยู่ จังหวะล้มลุกก็ช้าหน่อย ขว้างบอลนี้ buffon wb ดีๆนี้เอง ที่เห็นได้ชัดลูกยิงไกลกินยากอยู่ ลูกเลียดก็รับไดอ่านต่อ...
Sixseven Sevensix - ใครที่บอกว่ามันไม่โหด มึงคงเล่นกับบอทแล้วล่ะครับ มันปรับใหม่แล้ว ลูกปฏิหารแม่งเซฟได้หมดอ่ะLink
Tew Slonger - +8 พุ่งรับดีปฏิกิริยาดีตอบสนองไว ปฏิกิริยาในกรอบนอกกรอบโอเค วิ่งออกมาตัดบอลเร็วเปิดบอลจากด้านข้างชกบอลดี ขว้างบอลพอได้ จังหวะหลุด1-1ก็จะชอบพุ่งเข้าตัดบอล รับลูกเลียดโอเค ล้มลุกดูช้าๆไปนิดแต่ก็พอได้อยูอ่านต่อ...
Tew Slonger - +8 จังหวะดวล1-1ก็พอได้ด้วยสปีดต้นที่ช้าจะออกมาตัดแบบช้าหน่อยรอจังหวะไม่ค่อยเข้าทันที เป็นโกล์เน้นพุ่งรับจับบอลอ เวลาล้มลุกก็ใช้ได้อยู่ไม่ไวไปไม่ช้าไปแต่ถ้าจังหวะดวลแล้วยิงจังๆเน้นๆใส่แล้วชอบใช้ขาเซฟถ้อ่านต่อ...
Nat Natthaphong - ไม่ค่อยเติมต้องทำชิ่งขึ้นไปยิงคมปั่นคมโห่งต้องเปิดเข้าหัวจริงๆเบียดไม่ค่อยได้บางรวมๆต้องค่อยๆปรับให้เข้ากับการที่มันเติมช้าดันหน้าสุดแล้วก็ไม่ค่อยเติมแต่รวมๆก็ใช้ได้ผีเข้าผีออกLink
Tew Slonger - +8 ตามความรู้สึกพุ่งรับแนวๆ seaman WL การยืนตำแหน่งรับลูกเปิดโหม่งขว้างบอลเหมือน buffon WB รูปร่างหนาให้ความรู้สึกยิงรอดตัวไปได้ยากปฏิกิริยาไม่ว่าจะในกรอบหรือนอกกรอบทำได้ดี ชอบปัดกับชกบอลออกข้างไม่ก็ออ่านต่อ...
Tew Slonger - +8เถิ่อนจัดได้ทั้ง1-1 ทั้งเมเน ยิงคมแข็งโหม่งได้ อยู่ถูกที่ถูกเวลาหาช่องโอเคLink