FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on127 Manager4
Latest Reviews Marco van Basten [WL]
Nat Natthaphong - ไม่ค่อยเติมต้องทำชิ่งขึ้นไปยิงคมปั่นคมโห่งต้องเปิดเข้าหัวจริงๆเบียดไม่ค่อยได้บางรวมๆต้องค่อยๆปรับให้เข้ากับการที่มันเติมช้าดันหน้าสุดแล้วก็ไม่ค่อยเติมแต่รวมๆก็ใช้ได้ผีเข้าผีออกLink
Pragrit Muangson - โคตรเถื่อนครับ ทั้งโหม่งทั้งยิงอันตรายหมดLink
Meak Libert Sang - ได้ลองจาก VVIP เลยเก็บตังซื้อมาใช้ มันใช่เลย คมกริบLink
Kramma Zaharatt - จับเขาเล่น CF เเล้วเขาจะตอบทุกอย่างLink
พรหมรัตน์ กันยะบุตร - เป็นกองหน้าตัวเป้าที่ดีมากๆ อย่าสนใจ Workless ขึ้น 1 เพราะเวลาเล่นจริงๆเป็นตัวที่ยืนถูกที่ถูกเวลา ยิงคมมาก โหม่งดีมาก เหมาะกับทุกแนวทางการเล่นครับ ส่วนตัวคิดว่าเก่งกว่าไคลเวิร์ต และฟาน นิสเตอรอยLink
Palm Paphavit - เคยลองตอน vvip แรกๆไม่เข้ามือ จนเกมให้มาบ่อยๆก้ใช้บ่อยๆแล้วต้องปรับตัวกับมัน จนลองซือมาเล่น แรกๆก้เล่นไม่ดีเลยต้องปรับตัวเยอะกว่าตัวอืนหน่อยเพราะชาวบ้านเขาไม่ขึ้น1ลง2กัน แต่พอรู้จุดแล้วแจ๋มมาก มีพลังแอ่านต่อ...
Mozilasetion Z'bonuz - 24/9/60 ซื้อมาใช้ตอนราคา 5800 M บอกเลยเก่งมากทั้งยิง จ่าย ดีมากๆ เป็นกองหน้าตัวหนึ่งที่ Manager ต้องมีLink
ตั้ม' เฉื่อยฯ. - เป็นกองหน้าที่สมบูรณ์แบบมากๆครับบLink
วัชรินทร์ กรมวังก้อน - ถ้าปรับตัวเข้ามันได้ รับประกันว่าโหดมาก โครตคมกริบ เท้าซ้ายระดับความคมเหมือนเท้าขวาเลย แทบไม่มีข้อเสียเลยLink
มาย' ปราย - เป็นตัวที่ใช้ดีครับ อาจจะลงต่ำนิดเดียว แต่ถ้าคนเล่นต่อบอลตัวนี้เป็นตัวที่ดีตัวนึงเลย เล่นได้หลากหลาย โดยรวมแล้ว ชอบครับLink
Kramma Zaharatt - เมเนนี่เเม้งของจริงวะ ตัวความหวังอีกตัวLink
Pasuk Taosiri - อีกเสียงครับ ที่บอกว่าคม นึกว่ามีดเถอะ คมกริบ55Link
MrNonz NK - ผมเป็นคนนึงที่ใช้โอกาสในการทำประตูเยอะมาก แต่พอใช้บาสเทนโอกาสยิงเข้าก็เยอะขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ถ้าใครเล่น 4-3-3 หรือ 4-1-1-4 ผมแนะนำเลยตัวนี้จะลงมาช่วยเล่นกับ CAM CM ได้ดีมากLink
Pariwat Yongkamcha - สรีระดีมากๆ จังหวะก้าวขานี่ ควบอย่างกะม้า ลูกมั่วมีให้เห็น ประจำบอลชอบไหลมาเข้าทาง ลูกปั่นหวังผลได้สูง อวยเต็มที่เพราะมันคุ้มกับราคาที่จ่ายไปLink
อองรี - ตัวนี้เล่น โหด มากครับ ลืมเรื่อง ลูกศรขึ้น 1 ไปได้เลย เพราะมัน ไม่ลงต่ำอย่างที่คิด ที่สำคัญเล่นง่ายมากเร็ว เเข็งพอใช้ พริ้ว คม โหม่งโหด มันไม่ได้ขยันเหมือนตอเรส เเต่ถ้าทำเกมบุกไม่เสียดายเงินที่ซื้อครัอ่านต่อ...

Statistics :: Marco van Basten [World Legend]

1on1
5
28
4
1
3
1
2
1
Manager
5
4
4
3
2
1
1