FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
Latest Reviews by Tew Slonger
Tew Slonger - +8 ตัวนี้เน้นพุ่งพุ่งดีจัด จังหวะ1-1ดวลกับกองหน้าก็ไม่ได้โหดอะไรมากมีเหวอบ้างบางทีก็พอใช้ได้อยู่ จังหวะล้มลุกก็ช้าหน่อย ขว้างบอลนี้ buffon wb ดีๆนี้เอง ที่เห็นได้ชัดลูกยิงไกลกินยากอยู่ ลูกเลียดก็รับไดอ่านต่อ...
Tew Slonger - +8 พุ่งรับดีปฏิกิริยาดีตอบสนองไว ปฏิกิริยาในกรอบนอกกรอบโอเค วิ่งออกมาตัดบอลเร็วเปิดบอลจากด้านข้างชกบอลดี ขว้างบอลพอได้ จังหวะหลุด1-1ก็จะชอบพุ่งเข้าตัดบอล รับลูกเลียดโอเค ล้มลุกดูช้าๆไปนิดแต่ก็พอได้อยูอ่านต่อ...
Tew Slonger - +8 จังหวะดวล1-1ก็พอได้ด้วยสปีดต้นที่ช้าจะออกมาตัดแบบช้าหน่อยรอจังหวะไม่ค่อยเข้าทันที เป็นโกล์เน้นพุ่งรับจับบอลอ เวลาล้มลุกก็ใช้ได้อยู่ไม่ไวไปไม่ช้าไปแต่ถ้าจังหวะดวลแล้วยิงจังๆเน้นๆใส่แล้วชอบใช้ขาเซฟถ้อ่านต่อ...
Tew Slonger - +8 ตามความรู้สึกพุ่งรับแนวๆ seaman WL การยืนตำแหน่งรับลูกเปิดโหม่งขว้างบอลเหมือน buffon WB รูปร่างหนาให้ความรู้สึกยิงรอดตัวไปได้ยากปฏิกิริยาไม่ว่าจะในกรอบหรือนอกกรอบทำได้ดี ชอบปัดกับชกบอลออกข้างไม่ก็ออ่านต่อ...
Tew Slonger - +8เถิ่อนจัดได้ทั้ง1-1 ทั้งเมเน ยิงคมแข็งโหม่งได้ อยู่ถูกที่ถูกเวลาหาช่องโอเคLink
Tew Slonger - คล่องพริ้วยิงคมครบเครื่องมากแทรกจากปีกมายิงได้บ่อยเพราะหาช่องดีLink
Tew Slonger - เป็นcdmที่โยนบอลเปิดบอลโครตโหดแม่นยำอย่างกะจับวางเหมาะสำหรับคนชอบเกมสวนกลับ เรื่องเข้าบอลสกัดบอลก็ดี ข้อเสียก็ตรงยืนผิดที่ผิดทางไม่ค่อยวิ่งไล่ประกรบตัวเป็นสายวิ่งตัดบอลซะมากกว่ายืนดักบอลLink
Tew Slonger - ลองซื้อ+8มาใช้ครบเครื่อง 1-1ออกมาตัดบอลไว ที่จะโดนบ่อยๆก็คงเป็นลูกยิงไกลรับได้บ้างไม่ได้บ้าง รวมๆ 8.5/10Link
Tew Slonger - ลองซื้อ+8 มาใช้เห็นถูกดีเบสิคความเป็นโกดี พุ่งรับ ปฏิกิริยา ยืนตำแหน่งดี จังหวะตัดบอลก็ได้เป็นโกที่ดูสมดุล ข้อเสียก็ตรงรับบอลไม่ค่อยอยู่มือ 8.5/10Link
Tew Slonger - ผมใช้ +8 โหดมาก แหย่บอลจิ้มบอล เข้าสกัดนี้อย่างโหดไล่บอลอย่างกะ gattuso ครบเครื่องเรื่อง cdm แน่นอนLink
Tew Slonger - +7 ข้อดี พุ่งรับดี ยืนตำแหน่งดี ขว้างบอลไกล ตัวใหญ้แต่ล้มดี อะไรที่ผู้รักษาประตูควรมีตัวนี้มี ข้อเสียที่เห็นๆ ลูกโทษเวลาโดนๆเลียดๆจะรับได้บ้างไม่ได้บ้าง และลูกยิงไกลรับได้บ้างไม่ได้บ้างเหมือนกันถ้าแรงอ่านต่อ...
Tew Slonger - +8 ข้อดี พุ่งรับดี ปฏิกิริยาดี ลูกเลียดดี ตอบโจทย์มากชกบอลโอเค สูง188 โดดโครตดี ทดแทนส่งสูงได้ดี 1-1 ก็โหด ข้อเสียก็คงเป็นลูกยิงไกลรับได้บ้างไม่ได้บ้างและจับบอลไม่ค่อยดีจะปัดซะมากกว่า 9/10Link
Tew Slonger - ผมใช้ +6 ที่เห็นๆลูกยากๆยิงโค้งๆรับได้ยืนตำแหน่งดีสุดๆ 1-1 ก็โอเค ลูกโหม่งก็พอรับได้ ข้อเสียที่เห็นได้ชัดเลยคือลูกยิงไกลพุ่งไม่ถึง ชกบอลวืดบ่อย ลูกเตะมุมอย่าพยายามกดมาชกบอลถ้าไม่ใกล้จริงๆLink
Tew Slonger - ยืนตำแหน่งดี ปฎิกิริยาไว พุ่งรับพอได้ ข้อเสีย ลูกยิงไกลLink
Tew Slonger - ทำฟูลอิตาลี่คนนี้เอาเรื่อง 1-1 พอได้ พุ่งดีโดดดีโครต โดดเป็นกบ เซฟลูกยากๆเอาเรื่องLink