FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
Latest Reviews by Mhet Srirom
Mhet Srirom - ครบเครื่องแค่+1ก็ยิงกระจายละจับยืย st คนเดียว ยิ่งถ้าฟิตด้วย World ClassLink
Mhet Srirom - เมเนเจอร์ลองมาหลายๆตำแหน่งเล่นพวกรุกตัวต่ำน่าจะโอปีกก็พอได้ เกมรับช่วยลงไปต่อบอลดี ย้ำต่อบอลเฉยๆแต่จะไม่วิ่งทำทางต่อ เล่นบอลไม่ค่อยเสี่ยงจะไม่ค่อยเห็นตัวนี้เสียบอลเพราะถ้ามีบอลแกจะไม่เลี้ยงจี้เท่าไหร่อ่านต่อ...
Mhet Srirom - เมเนเจอร์ไม่ค่อยชอบครับเติมเกมดีจริงจ่ายดีแต่ไม่มีสกิลพุ่งสกัดบอลเลย ยังไม่ทันชาจเจอยิงสวนแล้ว แต่ถือว่าไวและขยันเติมมากครับ 1-1จะโอเคกว่าLink
Mhet Srirom - ขยันวิ่งแซะบอลดีแต่ลงไม่ค่อยสุดเปิดได้ ถือว่าไม่ผิดหวังกับแบ็คริมเส้นLink
Mhet Srirom - เมเนเจอร์จัดว่าโอเคเสียอย่างเจอยิงไกลทีไรหมาทุกทีเสียจุดนี้จุดเดียว จุดโทษจัดว่าเทพ แบกทีมได้ มั่นใจว่าดีกว่าชไมเคิลLink
Mhet Srirom - Manager CDMราคา ECO ดักบอลดีวิ่งหมดยากเติมเกมโหดถึงไม่สูงมากแต่ลูกกลางอากาศจัดว่าอยู่รวมกับพวกTopได้ เติมมาทำประตูบ่อย+1ยิงไกลดี เลเวล20ก็ลุยได้ยันทองแล้ว ถึงอาจเทียบวิเอร่ายากแต่ดูจากราคาผมให้5ดาวเลยLink
Mhet Srirom - cm r l เล่นสามตำแหน่งนี้ดีมาก ทำประตูได้หลายจังหวะ แต่ทีเด็ดตัวนี้ที่หลายคนมากข้ามคือลูกเปิด เปิดบอลตอนลึกได้ เปิดเตะมุมแม่นมาก ขนาดใช้แบบไม่บวกนะ สรุกชงได้เข้าฮอตดีเอาไปยืนโซนแดงไม่ค่อยคุ้มLink
Mhet Srirom - ไม่ขี้เหร่เท่าไหร่จัดว่าเป็นตัวที่มีความสมดุลสูงยิงได้เรื่อยๆ แต่ถ้าเจอหลังประเภทTanker ไปไม่ค่อยเป็น จุดแข็งโหม่งได้ยิงทุกจังหวะ ขยันวิ่ง ข้อเสียวิ่งช้าบอลแทง50-50 หนีหลังไวๆไม่ค่อยทันLink
Mhet Srirom - เคยโดนแม่งยิงจากจุดเส้นรอบวงเขี่ยบอลเข้ามาละ Action Replay โครตๆ แต่อย่างอื่นไม่เข้าตาLink
Mhet Srirom - เมเนเจอร์ยืนน่ิงไปหน่อยไม่ค่อยวิ่งรูปร่างดีแต่ถ้าเอาไปยืนเกมรับ ไม่ค่อยเวิค ตัวอื่นน่าจะเหมาะกว่า แต่เกมรุกกลับแพรวพราวซะงั้น สร้างเกมได้ดีมีหมัดเด็ดคือยิงไกลได้ พลิกบอลไปยิงได้ ส่วนตัว 1-1 อาจดี แต่เอ่านต่อ...
Mhet Srirom - เล่นเมเนเจอร์มาตัวนี้ละเป็นตัวแบกที่สุดละ จ่าย ส่ง ยิงเอง ครบ คุ้มสุดที่เคยซื้อมาเลย ไม่อยากบอกคนอื่นแต่คันปาก 555 แต่ เน้นเล่นให้เป็นตัวยืนสูงไปเลยจะดีกว่า ไม่เหมาะเกมรับLink