FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on121 Manager5
Latest Reviews Manuel Neuer [XI]
Ajchariya Thaithaveepaisarn - เป็นโกล์ตัวนึงที่ไว้ใจได้มากเลยครับสำหรับเมเนเจอร์ ได้ man of the match บ่อยมาก 1-1 ก็ใช้ได้ครับLink
Vinsmoke Sanji - แม่งสุดจริงครับตัวนี้ เด็ดมากๆเรื่องลูกกลางอากาศนี่เก็บได้สบายลูกเรียดก็เซฟบ่อยล้มตัวไวมาก ออกมาตัดบอลก็ไวเวลาโดนตักข้ามหัว ตอนนี้ใช้ยุ+2ยืนตัวจริงแทนฟานเดอซาเรยส่งบอลแม่นด้วยนะตัวนี้ รับรองไม่ผิดหวังLink
Benz Suphōd - เป็นGKที่เปิดบอลได้เหี้ยที่สุด ตั้งแต่จับมา เปิดไม่เคยจะตรงเพื่อน ส่วนความเหนียวก็เหนียวบางนัด ไม่มีGKตัวไหนเหนียวสุดหรอก บางนัดก็โคตรเซฟ บางนัดก็จรงเป็นตุง ไม่ชอบตรงเปิดบอลนี่แหละLink
Prachaya Kitiwan - กากมากครับ ไม่เหนียวเลย เคยมี 14T+5 แล้วขาย ซื้อ Xi+2 มา ผิดหวังมากครับ 14T+5 ใช้ยังจะเหนียวกว่าเย่อะLink
Kao Poomtarn - สุดยอดเอากล้วยทอดไม่กินเล่นที่บ้านเลยคับ2ถุงLink
Panuphat Dangkheal - หนึบกว่า O.Kahn แน่นอนรับประกัน ลองมาแล้ว !! ชอบมากอยู่แล้วในปีธรรมดา มาลองใช้ WB ประทับใจมากๆ เรื่องบินขอให้บอก !!Link
Paphavit Janphet - ดีจริง2-3ตาแรกที่ซือมาไม่ค่อยเซฟ เหมือนไม่คุ้น หลังจากนั้นนี้ save ตลอดเข้ายากเหี้ยๆเล่น ไวโครตยิงเต็มข้อมาที่เสา1 พี่แกใช้ตีนรับบอลกระเด็นไปทางเสาสองเจอเตะซ้ำปันพี่แกกระโดดปัดบอลออก หลังจากนั้นไปเตะมอ่านต่อ...
Nut Fever - สุดยอดผู้รักษาประตูของเกม fo3 ข้อดี ไม่เคยเสียประตูจากลูกเตะมุมเลย ตั้งเเต่ใช้ neuer wb ปฏิกริยาไวมาก ฝ่ายตรงข้ามหลุดเดี่ยวมายิงไม่เข้า ถ้ากดพุ่งไปเเล้ว ข้อเสีย เเพ้ลูกปั่นโค้ง เเละ ลูกโหม่ง ซึ่งผมคิดอ่านต่อ...
Sathit Paeiam - อัพสแตสมาให้เล่นโคตรโหดเลยราคานี้คุ้มสุดๆLink
Tossawat Thongin - 1-1 เทพมาก ตัวๆกองหน้าให้เล่นดักจังหวะ ยิงไงก็ไม่เข้า ปฏิกิริยามันไวมากLink
Pariwat Yongkamcha - ชอบที่มีความเร็ว วิ่งออกมาตัดบอลเร็ว จังหวะโฉบตัดบอลกลางอากาศ โดยเฉพาะลูกเตะมุมทำได้ดีเยี่ยม ลูกเซฟปาฏิหาริย์มีให้เห็นบ่อยๆLink
แจ๊ค แลนด์ - นี่มันนอยเออ ตรงเป็นตุ๋ง!!! (ราคา + จิ้นนี้ ไม่คุ้ม 200 M + )Link
KenJi HimHim - 14T+5 โหดกว่าเยอะ ผมใช้+2 ซื้อมาหมาดๆเล่น3ตา ขายถึ้งทันทีเลยเก่งไม่เท่าสแตดเลยLink

Statistics :: Manuel Neuer [World Best]

1on1
5
20
4
1
3
1
2
2
1
2
Manager
5
4
4
3
2
1
1