FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
Latest Reviews by Tanatorn Chowvanayotin
Tanatorn Chowvanayotin - เป็น WL ตัวแรกและตัวเดียวที่ผมไม่เปิดเข้ามาดูรีวิวก่อนซื้อ ไร้คำบรรยายจริงๆ ถ้ามี 6 ดาวผมให้ 6 ดาวไปแล้ว เก่งมาก และยิ่งไซส์ตัวเป็น ผอม ด้วยทำให้คล่องขึ้นเยอะกว่า 06w มากๆเลยครับ (06w เป็นตัวมาตรฐาน)อ่านต่อ...
Tanatorn Chowvanayotin - ในเกมตัวโคตรรรรใหญ่ นึกว่ายักษ์จับเล่น SW เอาอยู่ตลอด (คู่กับ Maldini)Link
Tanatorn Chowvanayotin - ลังเลระหว่างตัวนี้กับ เนวิล นานมากๆ สุดท้ายกดตัวนี้มา น่าจะเก่งกว่าแหละ 5555 แม่งจรวดมากๆ เข้าบอลก็ดี ตามเขาทันตลอดเก่งมากครับLink
Tanatorn Chowvanayotin - ส่วนตัวผมให้น้าซาเก่งกว่าชไมเคิิ้ลนะ ถึงจะสแตทน้อยกว่า แต่ชไมเคิ้ลสแตท GK Handling ต่ำมาก เลยทำให้ใช้มือไม่ค่อยเก่ง แต่ตัวนี้ครบครันมากๆ สูงยาวด้วยLink
Tanatorn Chowvanayotin - ขาย Pele มาใช้ตัวนี้ เล่นง่ายกว่าเยอะ มีความแข็งที่เบียดได้ และความเร็วกับความคม ถึงจะต่างกันเยอะแต่ผมว่ามันพอๆกันนะ คุ้มค่ามากๆครับ โคตรเก่งLink
Tanatorn Chowvanayotin - ไวมาก ไวshipหายเลย 5555 ไวแบบสแตทไม่หลอกตา แต่ถ้ากดวิ่งค้างไว้ก็หมดเร็วเหมือนกัน เล่นได้หลายตำแหน่งครับ CAM CDM LB RB ถึงจะตัวเล็กไปหน่อย แต่เก่งดีครับLink
Tanatorn Chowvanayotin - หลายๆคนชอบเทียบกับ Giggs ผมว่าตัวนี้ครบเครื่องกว่า Giggs นะ แต่อาจจะไม่เร็วเท่า เปิดบอลไม่แม่นเท่า ถ้างบน้อยมันก็พอแทน Giggs ได้เลยLink
Tanatorn Chowvanayotin - เรื่อง GK ผมไม่รู้จะพูดยังไงแฮะ มันแล้วแต่ดวงด้วย แต่ชไมเคิ้ลเป็นคนที่ใช้มือไม่เก่งมากๆ อารมณ์ว่าลูกเนี้ยควรรับเข้ามือเข้าซอง ไม่ใช่ปัดออกหลัง แล้วเสียประตูจากเตะมุมบ่อยมาก นอกนั้นจัดว่าแจ่มดีครับLink
Tanatorn Chowvanayotin - พริ้วมากครับ เร็วมากด้วย หลบเก่งดี แต่ข้อเสียคือเล็กบาง แต่ก็แลกมาด้วยความพริ้ว *ตัวนี้คมมาก*Link
Tanatorn Chowvanayotin - โกงมากครับ 5555 ทั้ง CB RB LB เลยเก่งมากๆจริง ไวมาก แข็งมาก ชนดีมากๆ กระเด็นตลอด บล๊อคดีตลอด สุดยอดมากครับ โคตรคุ้มค่าLink
Tanatorn Chowvanayotin - 3 ดาวนี่ส่วนตัวนะครับ เพราะใช้กองหน้าตัวเล็กๆไม่ค่อยเป็น มันเล็กมาก บางมาก แต่ถ้าคนเลี้ยงคล่องๆหลบเก่งๆ น่าจะไปได้โกงมากๆครับ แต่ถ้าโดนมาร์คตัวไว้ล่ะก็ จบครับ ทำอะไรไม่ได้เลย โดนสะกิดปุ้บ หาย ปัจจุบันอ่านต่อ...
Tanatorn Chowvanayotin - God of CDM บอลแทบไม่ผ่านเขาเลย ผ่านยากมากๆ ตอนแรกเอามาเล่น CB เอามาเล่น Full Back เสียของเลย พอเอามาเล่น CDM ปุ้บ นี่แหละ ตำนานLink
Tanatorn Chowvanayotin - เข้าบอลดีมาก สแตทแค่ 84 แต่เล่นอย่างกับ 90 เก่งครับชอบมากLink
Tanatorn Chowvanayotin - เก่งครับ ยิงคมดี แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าช้าไป เจอกับพวก World Legend สู้ยากมากLink
Tanatorn Chowvanayotin - เป็นกลางที่เบียดเข้ายากมาก แต่เรื่องยิงส่วนใหญ่ลูกยิงไกล แบบตอนอยู่ Juventus ทำไม่ได้เลย ยิงเหินตลอด เหมาะเล่น CAM / CDM ก็พอเล่นได้ แต่ไม่คุ้มค่า เพราะค่อนข้างช้าเอาไปเล่น CAM ไปเลี้ยงไปจ่าย ยังดีกว่อ่านต่อ...