FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on111 Manager3
Latest Reviews Ruud van Nistelrooy [WL]
Uvuvuy Osas - เมเนมันก้ผีเข้าผีออกวะ ยืนเป้ามันก้ดีนะเเต่มันก้ชอบเลี้ยงไปเเล้วก้โดนเเย่ง เเต่ได้ลองบาสเท่นจาก vvip มันโกงกว่าจริงบาสเท่นอะ รุดบางทีมันยิงคมอยุ่นะในเมเนLink
Worachat Buntham - 2018ครับคือมึงเก่งสัสอะซื้อเหอะเชื่อผมLink
Worachat Buntham - 2018ครับคือมึงเก่งสัสอะซื้อเหอะเชื่อผมLink
Oat Rattanpon - เล่นดีหาช่องเหมือนตอเรสลูกกลางอากาศไม่ต้องพูดถึงโหม่งสุดยอด เมเนหรือ1-1ซื้อไปไม่ผิดหวังเลยจริงๆ 13/11/60 ราคา 17,000mLink
Kramma Zaharatt - คือเเม้งเก่งจบปะLink
จิระเดช ตรีโสภา - ไม่รู้สึกเสียดายเลย ยิงช็อตยากๆ แปลกๆ ให้เห็น ลูกโหม่งเอาเรื่อง ยิงก็คม สรุป ชอบมากกว่าเวอาห์นะ หัวไม่ตกบ่อย ส่วนตัวให้ 5 ดาว ราคาสมเหตุสมผลLink
Manucha Khamdee IO Bank - ที่สุดแห่ง STหน้าเป้า ครบเครื่อง ด้อยกว่าเวอา แค่ภาคพื้นดิน แต่ลูกกลางอากาศดีเทียบเท่า M.van Basten แต่ Basten ไม่สามารถเล่นเกมสวนกลับได้ ซึ่งถ้าเทียบกับ D.Trezeguet แล้ว ตัวนี้มี Finesse shot และ Finอ่านต่อ...
Pigmoo Foxkob - โหดมากลูกเบียดเข้าไปยิง วิ่งหาช่องทั้งเกม ตัวใหญ่แต่เร็วดี จบได้ทุกรูปแบบ ยิง โหม่ง Perfect striker จริงๆ ข้อเสียเก็บบอลไว้กับตัวนานไม่ได้ควบคุมบอลไม่ค่อยดีต้องมี st อีกคนคอยเชื่อไห้เค้า ถ้าได้ Weah มอ่านต่อ...
Patchanont Suthatsanasuksa - เห็นคนไทยส่วนใหญ่ชอบอวยกันนักว่าWeahเป็นกองหน้าที่เก่งที่สุดในเกม บลาๆๆ สำหรับผมตัวนี้นี่แหละที่สุดในเกมแล้ว แสตทอาจจะพอๆกัน แต่ตัวนี้ได้เรื่องน้ำหนักและส่วนสูงที่มากกว่า ผมลองเล่นครั้งแรกมาถึงแมร่งยิอ่านต่อ...
Firstzaa Chisoku - สมกับการเป็นกองหน้าที่แพงที่สุดในเกาหลีครับ .......... ความคมไม่ต้องพูดถึง ลูกกลางอากาศไม่ต้องพูดถึง ได้หมดถ้าสดชื่นจิงๆ .... ปล. ลูไม่หน้าเข้า ก็เข้า 555555+Link
Ruud Van Nistelrooy - ข้อดี - เป็นกองหน้าตัวใหญ่ พักบอลดีมาก เวลามีคนโยนมาให้จะเอาบอลลงได้ดีพร้อมยิงเลย วอลเล่ดีมาก โหม่งแรง ยิ่งจังหวะเปิดบอลจากด้านข้าง มันจะวิ่งเข้าฮอสมาโหม่งจังๆได้บ่อย แล้วมักชิงจังหวะกองหลังโหม่งได้ดีอ่านต่อ...
บอสซ่า ฆ่าหมีด้วยมือเปล่า - ไม่มีกองหน้าตัวไหนโหดเท่าตัวนี้แล้วครับ ไม่ต้องบรรยายใดๆอีก จากที่ลองจับมาหมดไม่ว่าจะ ibra xi , torres xi , Ronaldo xi , dogba xi , Owen wl , crespo wl (ยังไม่รวมกองหน้า wl ตัวอื่นนะครับ ยังไม่ได้ลอง)อ่านต่อ...
Prakasit Boonprasit - ข้อดี วิ่งหาตำแหน่งดีมากครับ วิ่งเข้าฮอตดีมากแต่โหม่งไม่โดน ข้อเสีย เวลาพลิกบอลนี่ค่อยข้างเสียบอลง่ายและโหม่งไม่ค่อยดีเหมือนสแตทครับ เล่นมาประมาณ30 เกมนะครับ ผมอาจจะใช้ไม่เปน 555Link
นัฒวุท สีเขียว - ใช้ดีมากครับสมกับราคา จริงๆLink

Statistics :: Ruud van Nistelrooy [World Legend]

1on1
5
11
4
1
3
2
1
Manager
5
2
4
3
1
2
1