FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
Latest Reviews by Ruud Van Nistelrooy
Ruud Van Nistelrooy - เร็วแบบเลี้ยงบอลติดเท้า คล่องมาก พอมีความแข็งเบียดได้ หลุดไปยิงบ่อย ยิงคมใช้ได้ ไว้ใจได้ เป็นตัวที่ถ้าเล็งฟรีคิกเหมือนๆเดิม มันจะยิงเกือบๆจุดเดิมทุกลูก คือฟรีคิกยิงแม่น โหม่งได้แต่ไม่ได้เท่าVan Nistelอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - ของจริงไม่พูดมากLink
Ruud Van Nistelrooy - หลังอัพค่าพลัง ข้อดี - มีความเร็ว ตัวสูง พักบอลดี เบียดโหม่งได้ จ่ายบอล แทงช่อง ควบคุมบอลดีตามที่กองกลางควรจะทำได้ ยิงไกลได้ลุ้นบ่อย มีความแข็งแกร่ง เกมรับใช้ได้ เข้าบอลแม่น แต่ควรบังคับตัวนี้ตามประกบอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - ข้อดี - ตัวสูง ดักบอลดี เข้าแม่น มีความเร็ว ประกบตัวดีมาก ก็มีความสูงลูกกลางอากาศหายห่วง จ่ายบอลแม่น จับบอลจังหวะแรกดี เลี้ยงบอลติดเท้า ข้อเสีย - ไม่มีพลังแฝง Power Header เวลาขึ้นไปลุ้นทำประตูจากลูกsอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - 06uอาจจะดูดีกว่า แต่ปีนี้ยิงไกลดีมาก ใช้+8อยู่ ทำชิ่งก็ดีมากเพราะค่าส่งบอลเยอะ มันจ่ายถึงเพื่อนเร็ว เปิดบอลเข้าหัวตลอดLink
Ruud Van Nistelrooy - เหนียวหนึบ MVPบ่อย ลูกที่คิดว่าโดนก็ปัดได้ จุดโทษทำได้ดีเลย พุ่งถึง ปัดบ้างติดขาบ้าง แต่จุดโทษเมเนมันดวงล้วนๆ555Link
Ruud Van Nistelrooy - เป็นโกลที่ไว้ใจได้มากที่สุด ข้อดี - ไม่พลาดลูกง่ายๆ ปัดลูกเหนือคาดได้บ่อย แต่จะพึ่งโกลปัดอย่างเดียวก็ไม่ได้ เหมือนเป็นตัวช่วยเวลาเราคุ้มกองหลังพลาด ส่วนตัวผมว่าเป็นโกลที่ดีที่สุดในเกมแล้ว ข้อเสีย - เวอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - กองหลังสุดแข็ง ข้อดี - ตั้งแต่เล่นมายังไม่เห็นมันโดนชนล้มเลย55 เกมรับชัวร์ โหม่งบอลหนัก ข้อเสีย - ยิงด้วยเท้าไม่ค่อยดีส่วนใหญ่ยิงออก ข้อเสียที่หนักสุดคือควบคุมบอลแค่66 เวลาดักบอลกลางอากาศ ตอนเอาบอลลงแอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - ข้อดี - ทำทุกอย่างที่กองหลังควรทำได้ มีความแข็ง ชนตัวอื่นล้มหมด วิ่งเร็ว จ่ายบอลไว้ใจได้ โหม่งบอลแรง+แม่น ยิงไกลมั่วๆเช้าบ่อย แต่ถ้าตั้งใจยิงไม่ค่อยเข้า55 ข้อเสีย - ส่งไกลไม่ค่อยดีเพราะค่าอ่านเกมน้อยLink
Ruud Van Nistelrooy - กองหลังที่เล่นเกมรุกได้ดี ข้อดี - ทำทุกอย่างที่กองหลังควรทำได้ แต่มีพลังแถมด้านส่งบอลและยิง จ่ายบอลได้ดีมาก โยนยาวอะไรได้หมด และยังยิงไกลได้ลุ้นบ่อย จังหวะลูกเตะมุมทำประตูได้บ่อย ทั้งจังหวะชิงโหม่งและอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - ล้มตัวช้า โดนยิงไกลง่าย หลุดดวล1-1แทบจะเป็นประตูทุกลูก ราคาตอนนี้ซื้อนอยเอ้อxiคุ้มกว่าเยอะLink
Ruud Van Nistelrooy - แบคซ้ายที่ดีที่สุด ข้อดี - มีความเร็ว ตามตัวจี๊ดๆสบาย เกมรับโดยรวมไว้ใจได้สูง มีความแข็ง+ตัวใหญ่ เบียดโหม่งดี โดยเฉพาะจังหวะอีกฝ่ายเปิดบอลจากด้านข้างมา มันช่วยโหม่งเคลียร์ได้ดี ถ้าเป็บแบคตัวเล็กๆ ส่วนอ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - เป็นตัวตัดเกมที่ขาดไม่ได้เลยสักนัด ข้อดี - สูงแข็ง ชนกองหน้าสบาย ดักบอลกลางอากาศดี จ่ายบอลแม่น เล่นCDMเด่นสุด เล่นได้ทุกตำแหน่งในเกมรับ เล่นCMก็ได้ ข้อเสีย - ลูกโหม่งยังไม่แรงเวลาโหม่งทำประตู ส่วนใหญ่อ่านต่อ...
Ruud Van Nistelrooy - ฝาแฝดฟานนิสเตอร์รอยLink
Ruud Van Nistelrooy - ข้อดี - เป็นกองหน้าตัวใหญ่ พักบอลดีมาก เวลามีคนโยนมาให้จะเอาบอลลงได้ดีพร้อมยิงเลย วอลเล่ดีมาก โหม่งแรง ยิ่งจังหวะเปิดบอลจากด้านข้าง มันจะวิ่งเข้าฮอสมาโหม่งจังๆได้บ่อย แล้วมักชิงจังหวะกองหลังโหม่งได้ดีอ่านต่อ...