FO3DB
ค้นหา
Advanced
ลำดับการค้นหาอ้างอิงจาก
จำนวนผลลัพธ์
ATK
MID
DEF
ฤดูกาล
ส่วนร่วม
เท้าถนัด
คุณสมบัติ
สไตล์
นิสัย
โบนัสทีม
อื่นๆ
รูปร่าง
สูง (cm)min-max -
หนัก (Kg)min-max -
อายุmin-max -
สีผิว
สีผม
รีวิวนักเตะฟีฟ่าออนไลน์3
1on130 Manager1
Latest Reviews Filippo Inzaghi [WL]
เอะอะก็ พิตตินันท์ - เอาใจกูไปเลยครับน้ากุ้ง +1ฟูลทีม WL โครตโหดLink
Kramma Zaharatt - พวกมึงฟังกู จากที่ทำตำนานมาจนเซิฟเกือบจะปิดบอกเลยไอ้ตัวนี้มันเเม้งยิงได้คมสัสๆ ยิงตรงหัวกระโหลก เสยคานเข้า กุโครตประทับใจเลย ลูกสวยสัสๆ เเล้วเเม้งคมมาก เร็วอีก หาช่องดีด้วย เเนะนำ สายราคาถูกLink
CA Aare - โคตรกากนึกว่าจะดี +3ส่งสั้นก็ห่วยแตกโดนชนนิดนึงกระเด็นละเสียดายเงินชิบหายLink
Vinsmoke Sanji - ตัวนี้ เหมาะกับแนว ยกบอลข้ามหัว เท่านั้นนะ !! ใครที่จะซื้อคิดดูให้ดีเพราะมันบางมาก สัมผัสตัวนี่ไม่ได้เลยล้มอย่างเดียว แต่ถ้าเน้นยกบอล โยนยาว อย่าให้ใครสัมผัสตัวนี้จะโหดมากๆ ใช้เป็นตัวจริงอยู่ตอนนี้Link
Sirapob Barisri - เรื่องการเลี้ยงบอลนี่ถือว่าธรรมดามากครับ โดนแซะนิดหน่อยบอลก็หลุดจากตีนแล้ว แต่ถ้ามันหลุดหรืออยู่ในกรอบเขตโทษเมื่อไหร่ มันคือ ปีศาจ!! ดีๆนี่เองLink
Disthaphong BombBle - หาช่องดีมาก ลูกกลางอากาศยิงลูกปาฏิหาริย์ได้บ่อย มีสอดโหม่งได้บ้าง แต่เสียบอลง่ายมาก ราคา1000M เรตคุ้มค่าLink
Bank Donburi - ตัวนี้ ถ้าคนเล่นไม่เก่งมาใช้จะอ่อนมากๆ แต่ถ้าคนเล่นโหดๆ เล่นฉลาด มันก็จะโหดมาก แต่สำหรับผมที่เล่นอ่อนมันเสียบอลง่ายมาก ใช้ต่อไม่ไหวLink
Guu Bale - โหดจริงตัวนี้คุ้มสัสๆกับราคา 1000M ในตอนนี้ เร็ว หาช่องดี ยิงคม เเต่บาง ยังไงก็โหดยุดีLink
Pongsathon Supornpanitkul - เป็นตัวที่สุดมากครับ ยิ่งช่วงนี้นักเตะธรรมดาราคาพุ่ง ลีเจ้นราคาลง ตัวนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ ปกติถ้าจำไม่ผิดราคาเคยอยู่ที่3000-4000Mตอนนี้เหลือ1100M ก็เป็นตัวที่เร็วครับ เร็วมาก ความเร็ว115เร็วกว่าอ่านต่อ...
JoIchiro 's Saiba - ใครจะซื้อตัวนี้ลองเสียเวลามาอ่านเม้นผมสักนิด คนที่ชอบเล่นแนวเเทงผมไม่เเนะนำตัวนี้อย่างเเรงมันเสียบอลง่ายจนหงุดหงิดต้องคนที่มีสกิวสูงนะถึงจะเอาตัวนี้อยู่ใครจะเอาเก็บเงินจัดเครสโปเถอะเชื่อเค้าหรืออยากจะอ่านต่อ...
Vitchapol Jitchinakul - ไม่แข็งแต่เร็วมาๆ ใช้คู่กับกองหน้าพักบอลดีๆนี่สุดตีนเลยLink
ToonPak Nuem - สั่นๆตกหลุมรักเลย พ่อตอเรสwbLink
Tanatorn Chowvanayotin - เร็วมาก คมมาก แต่เลี้ยงบอลไม่ค่อยดี​ (ยืน CF นี่ค่อนข้างตันพอสมควร เพราะเลี้ยงไม่ได้ ได้บอลมาต้องจ่าย ST อย่างเดียว) (โหม่งดีด้วยครับ)Link

Statistics :: Filippo Inzaghi [World Legend]

1on1
5
25
4
2
3
3
2
1
1
2
Manager
5
1
4
3
2
1